Giới thiệu

Home  >>  Giới thiệu

Louis ResLive – Không gian thư giãn lý tưởng, sang trọng

Nhà Hàng – Phòng trà Louis ResLive là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đặc biệt giới Doanh Nhân và Nhân Viên Văn Phòng khi muốn tìm kiếm một không gian thư giãn đẹp, sang trọng và tiện nghi. Phòng trà Louis được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia, đơn giản mà sang trọng. Ở đây, có chương trình giao lưu âm nhạc hằng đêm, với những giọng hát Bolero nồng nàn, say đắm lòng người.

Tọa lạc tại địa chỉ lầu 6, Tòa nhà DTG, 272 – 274 Hòa Hưng, P. 13, Q. 10, Louis ResLive được thiết kế vô cùng sang trọng, tao nhã và thoáng đãng. Tách biệt hẳn với không khí nhộn nhịp bên ngoài, mang đến cho quý khách một cảm giác tách biệt khi đến đây.

Thực đơn Louis được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, có tay nghề và hương vị đặc trưng riêng. Với nguồn nguyên liệu tươi, ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,  Mỗi món ăn được gửi đến khách hàng như  một món quà  được chuẩn bị tỉ mỉ và công phu.

Nhà Hàng – phòng trà Louis ResLive mở của tất cả các ngày trong tuần đón khách. Ngoài ra, Louis còn là địa điểm quen thuộc của các đơn vị chọn để tổ chức các sự kiện khai trương, gặp mặt, hội họp, hội thảo, họp báo chuyên nghiệp….

Địa chỉ : 272 – 274 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10. TP. HCM
https://www.facebook.com/louisreslive