Louis nhận đặt tiệc Liên Hoan, tiệc cuối năm

Home  >>  Bài viết  >>  Louis nhận đặt tiệc Liên Hoan, tiệc cuối năm

Louis nhận đặt tiệc Liên Hoan, tiệc cuối năm

Những năm gần đây, xu hướng đặt tiệc liên hoan Tất Niên ở nhà hàng ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều gia đình, công ty, nhóm bạn…rất ưa chuộng loại hình tiệc này vì vừa muốn tiện lợi, vừa muốn tìm một không gian ấm cúng để gặp gỡ người thân & bạn bè.

Tọa lạc tại địa chỉ : Lầu 6 & sân thượng, 272 – 274 Hòa Hưng, P. 13, Q.10, TP.HCM . Nhà Hàng – Phòng Trà Louis là điểm đến lý tưởng và quen thuộc của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thực khách. Từ nay đến hết tháng 01/2020, Nhà hàng – Phòng trà Louis nhận đặt tiệc liên hoan, tiệc cuối năm, sinh nhật…với nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng. Không những đảm bảo tiêu chí ngon miệng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn góp phần xây dựng một không khí ấm cúng, thân thiện, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nhà Hàng – Phòng Trà Louis luôn đặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Bên cạnh đó Louis luôn thay đổi để có những thực đơn tốt nhất, đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động đáp ứng chất lượng ngày càng cao của quý Khách Hàng.

Đặc biệt, với nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo, quý khách có thể lựa chọn theo thực đơn tiệc có sẵn hoặc tự chọn thực đơn cho mình theo sở thích từ những món hải sản, đặc sản, món ăn Việt cho đến những món Âu, Á. Ngoài ra, với phong cách, tiêu chí kinh doanh rõ ràng, minh bạch cùng với chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá cả phù hợp sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tiệc tại nhà hàng của chúng tôi.

Louis chắc chắn sẽ là nơi để quý khách gặp gỡ, kết nối yêu thương, kết nối những cơ hội hợp tác và sẻ chia. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất.