Khô mực chiên nước mắm

Home  >>  Thực đơn  >>  Khô mực chiên nước mắm

Khô mực chiên nước mắm

 Thực đơn   Tháng Bảy 20, 2017   

Mực khô chiên nước mắm là món ăn được xếp vào hàng những món ăn dân dã của  ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, hương vị của món ăn lại không hề tầm thường. Thay vì những món sơn hào hải vị khác nhau thì Mực khô chiên nước mắm tuy đơn giản nhưng lại mang đến cảm nhận rất riêng cho người thưởng thức, nếm rồi là mê ngay.

Mực khô là thực phẩm “ bắt bia”, không những chiếm được lòng của những anh chàng thích nhậu mà các chị em phụ nữ cũng đều ngất ngây trước những món ăn ngon và đầy dinh dưỡng  được chế biến từ mực.

Khô mực mà nhà hàng Louis lựa chọn là loại Mực làm khô ngay khi còn tươi, thơm và đượm mùi biển, thân thẳng, mình dày. M威而鋼
ực có phấn trắng trên mình, cầm không dính tay. Mực khô sẽ được sơ chế, làm sạch và tẩm ướp gia vị theo phong cách riêng của Louis, do đã được cắt nhỏ nên khi chín mực có màu vàng đều rất đẹp mắt,  giòn dai. Mực có vị chua của chanh , ngọt của Mực, cay của gia vị, mặn của nước mắm ăn thú vị và lạ miệng vô cùng. 

Những món ăn được chế biến từ Mực thường hấp dẫn thực khách, trong đó có món Khô Mực Chiên Nước Mắm. Hãy đến Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive để thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất.