Cá hồi phi lê sốt cà ri Ấn Độ

Home  >>  Đặc sản  >>  Cá hồi phi lê sốt cà ri Ấn Độ

Cá hồi phi lê sốt cà ri Ấn Độ

 Đặc sản, Thực đơn   Tháng Bảy 19, 2017   

Từ lâu, cá hồi được biết đến như một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Protein trong Cá hồi và Amino acid rất dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Trong Cá hồi cũng có chứa rất nhiều Omega – 3, Vitamin thiết yếu như vitamin A, D, Phốt pho, magiee, kẽm, I ốt…Người dùng Cá hồi thường xuyên sẽ giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ…

Nguyên liệu chính để nấu món Cá hồi phi lê sốt Cà Ri Ấn Độ là thịt cá hồi. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Cá khi về đến Nhà Hàng sẽ được nhà bếp lựa chọn những con tươi ngon nhất, lọc bỏ xương, chỉ lấy phần thịt không da. Dưới bàn tay khéo léo, tài ba của đầu bếp Nhà Hàng Louis cùng với sự hòa quyện của nhiều loại gia vị, nhiều loại rau mùi khác nhau tạo nên sốt Cà Ri Ấn Độ thơm ngon khó cưỡng lại được.

Mỗi đầu bếp có một cách sáng tạo và nêm nếm gia vị khác nhau nên vị của nước sốt Cà ri ở mỗi nhà hàng cũng khác nhau. Có thể bạn là người sành ăn, đã từng nếm qua 5,7 loại nước sốt, từng ăn ở nhiều nhà hàng, bạn sẽ thấy mùi vị của nó cũng bình thường, khó phân biệt với những loại nước sốt khác. Nhưng nếu thật bình tĩnh, chậm rãi thưởng thức, bạn sẽ phải bất ngờ về hương vị nồng nàn, quyến rũ để lại dư vị nồng nàn nơi cuống họng, ăn rồi lại muốn ăn thêm.

Sự kết hợp tuyệt vời của Cá hồi và Sốt Cà Ri Ấn Độ tạo nên một món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Là một trong những món ăn tuyệt vời nhất mà quý khách có thể thưởng thức ở nhà hàng Louis.

Hãy đến Nhà Hàng – Phòng Trà Hát Với Nhau Louis để cảm nhận tinh túy của ẩm thực đỉnh cao.