Ba rọi bò cuộn nấm kim châm

Home  >>  Thực đơn  >>  Ba rọi bò cuộn nấm kim châm

Ba rọi bò cuộn nấm kim châm

 Thực đơn   Tháng Bảy 20, 2017   

Nấm kim châm là một trrong những loại thực phẩm chứa nhiều Kẽm và Kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp. Loại nấm này cũng chứa một chất có tác dụng chống ung thư rất hiệu quả. Nấm kim châm kết hợp với thịt bò tạo nên một món ăn cực kỳ hấp hẫn.

Thịt bò mà Nhà hàng Louis Reslive sử dụng là phần thịt ba rọi vừa có nạc, vừa có mỡ. Thịt bò sau khi giết mổ và được làm sạch tại nhà máy, sẽ được cấp đông rồi gửi thẳng về Việt Nam theo đường hàng không nên chất lượng thịt rất đảm bảo. Đầu bếp sẽ tẩm ướp gia vị và chế biến theo phong cách riêng của nhà hàng Louis nhưng cũng rất phù hợp với khẩu vị người Á Đông. Có thể thịt bò sẽ được nướng hoặc chiên, tùy theo yêu cầu của thực khách nhưng khi nếm thử ta sẽ thấy thịt bò rất mềm, không hề bị khô. Do là thịt ba rọi nên có cả phần nạc và mỡ rất chan hòa, cuộn với nấm kim châm dai dai, giòn giòn quyện trong nước sốt thơm lừng…Cắn một miếng thịt cuộn, ta dường như cảm nhận được vị ngon được hòa tan trong miệng rồi chảy xuống cuống họng.
 Nghe thôi đã không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của món Ba Rọi Bò Cuộn Nấm Kim Châm, bạn có thể gọi điện đặt chỗ theo số 0903 941 192 hay đến trực tiếp Nhà Hàng – Phòng Trà  Louis Reslive ở địa chỉ lầu 6, tòa nhà DTG, 272 – 274 Hòa Hưng, P13, Q10 để cảm nhận và thưởng thức những món ngon không thể bỏ qua.