Chính thức khai trương Nhà Hàng – Phòng Trà Louis

Home  >>  Bài viết  >>  Chính thức khai trương Nhà Hàng – Phòng Trà Louis

Chính thức khai trương Nhà Hàng – Phòng Trà Louis

Vừa qua, ngày 18/08 tại 272 – 274 Hòa Hưng, P. 13, Q. 10 đã tưng bừng diễn ra tuần lễ khai trương,Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive tại lầu 6 và sân thượng tòa nhà DTG.

Trong tuần lễ khai trương, Hàng đêm đều có các ca sĩ dòng nhạc Bolero đến phòng trà biểu diễn. Điều đặc biệt khi đến đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và có cơ hội đội thử Vương Miện bằng vàng được Nhà Hàng – Phòng Trà Louis mô phỏng lại dựa theo mô hình Vương Miện Vua Louis 14 Của Pháp.

Các đường nét trên Vương Miện được thiết kế tinh xảo, đính đá tỉ mỉ, công phu  và rất nổi bật, được đặt trang trọng ở vị trí ngay chính giữa phòng trà để tất cả khách hàng đều có cơ hội chiêm ngưỡng.

Bên cạnh đó, để sân khấu thêm phần lung linh, Louis Reslive còn đầu tư thêm màn hình Led 3D khổ lớn, bổ sung thêm vào danh sách là 1 trong 3 phòng trà ở TPHCM sở hữu màn hình Led 3D hoành tráng và hiện đại.

Vì là Nhà Hàng – Phòng Trà nên Louis có thực đơn phong phú. Trong đó, món ăn gợi ý nên dùng thử khi đến đây là các món : Bò Louis, Ếch núp lùm, Giò heo muối chiên giòn, Gà hấp hành, Lẩu Thái chua cay  ….Uống kèm với bia (rượu vang), cùng nghe nhạc, cùng trò chuyện và cùng nhấm nháp thức ăn để thấy cuộc sống thật thú vị và tươi mới.

Đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng mà ấm cúng, hy vọng trong thời gian tới, Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive là một trong những điểm đến được nhiều quý khách hàng lựa chọn.