Chúc mừng sinh nhật chị Liên

Home  >>  Bài viết  >>  Chúc mừng sinh nhật chị Liên

Chúc mừng sinh nhật chị Liên

 Bài viết, Hậu trường Louis   Tháng Chín 18, 2017   

Cuối tuần vừa qua, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia đã tổ chức sinh nhật cho chị Nguyễn Thị Liên, là thành viên Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc Trung Tâm SMB, một thành viên trực thuộc DTG Group.

Buổi tiệc được tổ chức ở Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive trong không khí hân hoan, vui vẻ. Với sự có mặt của đầy đủ các cấp lãnh đạo, cán bộ các phòng ban cùng toàn thể anh chị em, nhân viên công ty. Không chỉ gói gọn trong một bữa tiệc đơn thuần mà đây còn là dịp để mối quan hệ giữa Sếp và nhân viên thêm gần gũi, là cơ hội để mọi người cùng hiểu, sẻ chia và thông cảm với nhau hơn, qua đó mọi người cùng nhau cố gắng để đạt được những thành tích tốt hơn.

Chủ nhân bữa tiệc, Chị Nguyễn Thị Liên phát biểu : “ Tôi rất vui và cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người đã dành cho Tôi”. Chúc cho công việc của Anh Chị Em được trôi chảy và thuận lợi. Chúc cho Công Ty Cổ Phần Đại Trần Gia ngày một lớn mạnh hơn nữa và đặc biệt Cảm ơn Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive đã cho tôi một buổi tối thật là ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.