Tổ chức sinh nhật tại Louis

Home  >>  Bài viết  >>  Tổ chức sinh nhật tại Louis

Tổ chức sinh nhật tại Louis

Thay vì dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, thực đơn, thuê quay phim chụp ảnh, décor cho bữa tiệc sinh nhật của mình, bạn chỉ cần một cuộc gọi đến hotline: 0903 941.192 của Louis Reslive, Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ đúng theo ý bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, thấu hiểu tâm lý khách hàng, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những bất ngờ thú vị. Hãy để Louis Reslive giúp bữa tiệc sinh nhật của bạn thành bữa tiệc chung của cả gia đình, mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn không muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rùm beng với chi phí ăn uống quá tốn kém tại nhà hàng sang trọng, bạn chỉ cần tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ, ấm cúng có đầy đủ các thành viên trong gia đình và thêm một vài người bạn thân thiết, bạn muốn có một không gian riêng, tách hẳn với ồn ào của quán xá, lúc này bạn hãy đến Louis Reslive.

Không gian mở, thoáng mát, nằm trên sân thượng của tòa nhà DTG, 272 – 274 Hòa Hưng, P. 13, Q. 10. Không hề ồn ào và xô bồ, phức tạp. khi đến đây, nếu muốn ăn, Louis có thực đơn phong phú cho bạn lựa chọn với các món ăn hợp khẩu vị, nếu muốn uống, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một loại rượu vang thích hợp cho mình. Nếu muốn hát, bạn có thể đến phòng trà Louis Reslive ở lầu 6, chúng tôi đã trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao cộng với màn hình 3D cực khủng, giúp bạn thể hiện khả năng ca hát của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Hãy để Louis Reslive giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống ngay hôm nay.