Hội thi cắt tỉa trái cây chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Home  >>  Bài viết  >>  Hội thi cắt tỉa trái cây chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi cắt tỉa trái cây chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10/2017, Công Đoàn Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia đã tổ chức Hội thi cắt tỉa trái cây với chủ đề “Phụ Nữ DTG – Khéo Tay Hay Làm” nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Tại Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive

Tại chương trình, Ban Giám đốc đã gửi tới toàn CBNV nữ tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Trong suốt 17 năm qua, CBNV  nữ luôn có những đóng góp to lớn vào sự thành công chung của công ty DTG.  Dù ở bất kỳ công việc nào, CBNV nữ luôn thể hiện sự nỗ lực, đoàn kết và s必利勁
áng tạo. Ban Giám đốc mong muốn CBNV nữ  tiếp tục phát huy, phấn đấu nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh đã đề ra.

Đến dự hội thi cắt tỉa hoa quả – chào mừng ngày phụ nữ việt nam có anh Trần Quốc Hoàn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị , anh Trần Lê Khải – Phó Tổng Giám Đốc , anh Huỳnh Đình Tú – Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh 1, Các anh chị trong ban chấp hành công đoàn, các Phó, Trưởng phòng và sự tham gia sôi nổi nhiệt tình của các đội thi.

Nhân dịp này, Anh Trần Quốc Hoàn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia đã dành những lời chúc tốt đẹp, những lời ca ngợi về phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Anh cũng đại diện cho lãnh đạo công ty trao những phần quà và bó hoa tươi đẹp nhất đến các cán bộ, nhân viên nữ DTG nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Sau hơn 30 phút tranh tài, Với chủ đề Phụ Nữ Việt Nam Vượt Qua Biển Lớn. Đội Phòng Kế Toán Và Hành Chính Nhân Sự đã mang về giải nhất hoàn toàn xứng đáng bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, bằng ý tưởng sáng tạo và bài thuyết trình ý nghĩa. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngày nay không chỉ có công – dung – ngôn – hạnh mà còn có tri thức, trí tuệ, sức khỏe . Vừa biết xây dựng gia đình vừa biết làm giàu cho xã hội.

Theo đánh giá của đại diện ban giám khảo, về mặt mỹ thuật các tác phẩm được đánh giá ngang bằng nhau. Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể, sẽ có một số tác phẩm nổi trội hơn.  Kết thúc cuộc thi, phòng kế toán và HCNS đạt giải nhất, TTKD 1 đạt giải nhì, TTKD3 & SAM đồng giải ba.