Rượu Vang Malnera

Home  >>  Đặc sản  >>  Rượu Vang Malnera

Rượu Vang Malnera

 Đặc sản   Tháng Tám 29, 2017   

Rượu vang Malnera  có hương vị đặc trưng là chát, chua và ngọt dịu dàng khá rõ khi thưởng thức, hài hoà cân đối mang đến sự trẻ trung sôi nổi không kém phần tinh tế cho người thưởng thức, hòa quyện với nhau trong khoang miệng đem lại cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.

Đặc biệt khi được ngâm uống lạnh 16 độ C. Thì vị chát dường như giảm nhẹ đi để lại hương vị ngọt dịu nhẹ. Rượu vang  này mang một màu đỏ đậm đà. Dưới ánh đèn vàng hay ánh nến, nó có thể hơi ngả sang màu tím.

Rượu vang Malnera được xem là chai rượu vang có hậu vị khá dai dẳng. Tuy rằng ấn tượng để lại không sâu mạnh. Nhưng nó lại khá dịu dàng và ngâm lâu trong vòm miệng. Malnera là một ý tưởng độc đáo bởi sự kết hợp hai cá tính khác biệt “Merlot đằm thắm, mượt mà cũng giống như một người đàn bà yêu kiều diễm lệ, hơi đẫy đà một chút cùng với một Malvasia Nera trẻ trung và sôi nổi”

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ cồn: 14%

Giống nho: NegroAmaro và Nera Salento

Dung tích: 750ml

Quy cách: 6 chai/ thùng

Xuất xứ: Tinazzi- Italy

Rượu vang Malnera là sự kết hợp hài hoà cân đối đem đến sự hoà quyện về màu sắc và hương vị. Vang có màu đỏ đẹp, hương thơm nồng nàn của mùi quả chín, mùi khói, cafe, ca cao. Hương vị mềm mại tròn vị mượt mà, hậu vị ngọt ngào vị vani. Mang đến thư vị nhẹ nhàng, tinh tế khi được thưởng thức cùng với người thân và bạn bè.

 

Rượu vang Malnera  thích hợp khi ăn cùng thịt nướng, thịt bò, hoặc các loại phomai, salami, khoai tây chiên…