Ca sĩ Lưu Ánh Loan biểu diễn ở Louis

Home  >>  Bài viết  >>  Ca sĩ Lưu Ánh Loan biểu diễn ở Louis

Ca sĩ Lưu Ánh Loan biểu diễn ở Louis

Tuần qua, ca sĩ Lưu Ánh Loan đã có một đêm biểu diễn thật tuyệt vời tại Nhà Hàng – Phòng Trà Louis.

Lưu Ánh Loan là 1 ca sĩ hoạt động trong làng âm nhạc từ khá lâu. Cô sở hữu chất giọng ngọt ngào sâu lắng và một gương mặt xinh xắn. Cô khởi nghiệp từ năm 2008 khi xuất hiện cùng nam ca sĩ Đăng Vũ trong một chương trình trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Cặp đôi này đã thể hiện hai ca khúc “Chiều cuối tuần” và “Không bao giờ quên anh”.

Ánh Loan đã từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, trong đó có các ca khúc được khán giả yêu thích như: Anh thương cô Út đưa đò, Bìm bịp tương tư, Bưởi ơi, Thương quá Việt Nam…….

Gần đây, ca khúc “Anh biết không anh” do Lưu Ánh Loan sáng tác và thể hiện đang được nhiều khán giả yêu thích. Mặc dù chỉ mới tập sáng tác nhưng Lưu Ánh Loan đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Cô xem đây là niềm động viên để giúp mình tự tin vững bước chinh phục con đường âm nhạc.

Với giọng hát ngọt ngào, Lưu Ánh Loan được yêu thích qua những bài hát trữ tình quê hương và bolero nồng nàn, da diết. nhiều khách khi đến Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive được nghe và trực tiếp giao lưu với ca sĩ Lưu Ánh Loan đã bày tỏ niềm vui cũng như sự hâm mộ của mình. Hứa hẹn sẽ tiếp tục đến Louis vào những lần sau nữa để gặp được các thần tượng dòng nhạc Bolero của mình.