QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG

Home  >>  Bài viết  >>  QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG

QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG

Tọa lạc tại địa chỉ 272 – 274 Hòa Hưng, P. 13, Q 10, nhà hàng – phòng trà  Louis reslive hứa hẹn sẽ là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho dân văn phòng nói riêng và quý khách hàng nói chung khi đến đây.

Mới đi vào hoạt động không lâu, nhà hàng – phòng trà giao lưu âm nhạc Louis reslive dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc chọn lựa nguyên vật liệu, trang trí và chế biến món ăn nhằm đem đến những gì tinh túy nhất của ẩm thực đến quý khách hàng. Nổ lực trang trí, chọn lựa trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu, khi đến với nhà hàng – phòng trà Louis reslive bạn sẽ có cảm giác như mình được lạc vào thế giới của hoàng gia, của vua chúa và tầng lớp quý tộc. Không gian sang trọng nhưng rất ấm cúng, phù hợp cho đôi bạn tỉ tê tâm sự, đổi không khí cho các gia đình, hay gặp nhau cuối tuần của bạn bè thân thiết. Có đôi khi chỉ là nơi để hẹn đối tác nói vài ba chuyện quan trọng của công việc.

Đến với nhà hàng – phòng trà giao lưu âm nhạc Louis reslive  bạn sẽ được thưởng thức các dòng rượu ngon tuyệt từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Úc, Chile, Ý…bên cạnh đó, dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp tài ba được nhà hàng tuyển chọn kỹ lưỡng , bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những tinh tế của ẩm thực châu âu như bò tơ sốt rượu vang, bò nướng áp chảo sốt cà ri Ấn Độ…, thịt cừu sốt kiểu Louis, thịt Đà điểu sốt rượu vang…., các món ăn hải sản tươi sống khắp các vùng miền đầy đủ chất dinh dưỡng, kích thích vị giác, thêm gắn kết tình cảm của mọi người với nhau.
Nhà hàng – phòng trà giao lưu âm nhạc Louis reslive với chất lượng đỉnh cao, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.