VƯƠNG MIỆN LOUIS

Home  >>  Bài viết  >>  VƯƠNG MIỆN LOUIS

VƯƠNG MIỆN LOUIS

 Bài viết, Sự kiện   Tháng Bảy 18, 2017   

Nhà hàng – phòng trà Louis reslive

Từ rất lâu trên thế giới, vương miện là hiện thân của đỉnh cao, thường được sử dụng cho các vị vua và tầng lớp hoàng gia. Vương miện tượng trưng cho uy quyền, nó không chỉ là sức mạnh, là tinh thần trách nhiệm và cũng là niềm tự hào của người nắm giữ. Xuất phát từ ý tưởng này, nhà hàng – phòng trà Louis reslive  ra đời.
Nhà hàng – phòng trà Louis reslive lấy từ tên của vua Louis 14 – vua mặt trời, một vị vua quyền lực và vĩ đại nhất trong lịch sử nước pháp. Ông là nhà quân phiệt tài ba với một đội quân bất khả chiến bại. Với tài thao lược của mình, ông đã biến nước Pháp trở thành một trong những quốc gia hùng mạnh.


Điểm nổi bật của nhà hàng – phòng trà giao lưu âm nhạc Louis không chỉ nằm ở sự tinh tế của các món ăn hòa quyện với sự say đắm của các loại đồ uống, mà còn ở sự trang trí hài hòa. Dựa theo vương miện quyền lực mô phỏng của vua mặt trời, Louis là một trong những nhà hàng – phòng trà đầu tiên dám đầu tư, đúc vương miện bằng vàng, với các các họa tiết được khắc họa tỉ mỉ, khéo léo và công phu khiến ai tận mắt nhìn thấy phải ít nhất một lần xuýt xoa. Vương miện vàng được ưu ái để ngay vị trí trung tâm của nhà hàng, nếu quý khách đến đây sẽ không chỉ được ăn những món ngon, được thưởng thức những bản nhạc hay mà còn được chiêm ngưỡng điều thú vị này.
Một điều đặc biệt ở nhà hàng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là hệ thống tranh tường 3D đẹp mắt. Các bức tranh phong cảnh sống động, màu sắc tươi sáng khiến thực khách như lạc vào thế giới riêng tươi mát, như hòa vào thiên nhiên mây trời.
Nếu có thời gian và điều kiện, bạn đến cảm nhận 犀利士
và thưởng thức văn hóa ẩm thực đỉnh cao, sang trọng của Louis. Nhà hàng – phòng trà của chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy gọi hotline 0926 399 799  đặt chỗ trước để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.