Tổng thể nhà hàng Phòng trà Louis

Home  >>  Bài viết  >>  Tổng thể nhà hàng Phòng trà Louis

Tổng thể nhà hàng Phòng trà Louis

Tổng thể nhà hàng Phòng trà Louis

Nhà hàng – phòng trà  Louis Reslive của chúng tôi được đặt tên theo tên của vị vua vĩ đại nhất nước Pháp – Vua Luois XIV, một vị quân phiệt tài ba với một đội quân bất khả chiến bại.

Ấn tượng đầu tiên mà chúng ta bắt gặp khi đến với Louis đó là vương miện đúc bằng vàng được đặt trang trọng ngay vị trí trung tâm sảnh. Nếu quý khách dành thời gian quan sát và chiêm ngưỡng sẽ thấy vương miện được các nghệ nhân khắc họa một cách tinh xảo, các đường nét họa tiết, gắn đá công phu.

Nhà hàng – phòng trà Louis Reslive được xây dựng theo phong cách hoàng gia hiện đại của Châu Âu. Sang trọng nhưng ấm cúng, đơn giản mà cuốn hút, Do đặc điểm Louis được xây dựng trên tầng cao nên quý khách khi đến đây muốn yên tĩnh có thể ngồi nhâm nhi ẩm thực, ngắm thành phố bất cứ lúc nào bạn muốn : buổi bình minh, lúc hoàng hôn hay cả khi lúc thành phố lên đèn.
Thiết kế bên trong của nhà hàng – phòng trà giao lưu âm nhạc Louis vô cùng tiện lợi, phù hợp với mong muốn của khách hàng. Khi đến đây, nếu bạn buồn bực chuyện gia đình, chuyện bạn bè hãy chọn chỗ ngồi ngay quầy bar, nếu bạn muốn yên tĩnh hãy chọn cho mình vị trí ngay cửa sổ hay sân thượng để nhâm nhi. Nếu bạn muốn quậy phá để giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc hãy lên sân khấu, ở đó thế giới sẽ là của bạn. Sân khấu của phòng trà được xây dựng bằng hệ thống kiếng cường lực chịu được sức ép và độ nặng lớn. Nhà hàng – phòng trà  Louis Reslive còn chú trọng đặc biệt đến hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang bị những thiết bị hiện đại nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến đây.

Với diện tích gần 300m2, có sức chứa lên đến 200 khách, nhà hàng Louis có khu vực riêng dành cho khách hàng muốn đặt tiệc liên hoan, sinh nhật…quầy bar được thiết kế hoa văn theo phong cách hoàng gia sang trọng. Mạnh mẽ sôi động hay nhẹ nhàng, đằm thắm, trong nhà hàng – phòng trà hát với nhau Louis sẽ có những khu vực phù hợp với bạn.
Hãy đến Louis và thử cảm giác làm Vua. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách .